THỊ TRẤN THỌ XUÂN TỔ CHỨC GẶP MẶT TIỄN CHÂN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 26/02/2024 00:00:00

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày 25/2/2024, thị trấn Thọ Xuân  long trọng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập năm 2024.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV huyện uỷ, BT ĐU thị trấn Thọ Xuân; Nguyễn Hữu Tấn, PBT TT Đảng ủy, CT. HĐND thị trấn; Lê Văn Hoàn PBT ĐU, CT. UBND thị trấn Thọ Xuân.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ Công chức thị trấn Thọ Xuân, các đồng chí BTCB, trưởng khu ph, thôn đội trưởng, các gia đình, người thân của thanh niên và đông đủ 4 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Thay mặt Hội đồng NVQS thị trấn, đ/c Lê Văn Hoàn, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND. CT HĐNVQS thị trấn phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thanh niên nhập ngũ, trong bài phát biểu đồng chí nhấn mạnh quan điểm: Trong các cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại của dân tộc, cũng như trong hoà bình xây dựng đất nước, thanh niên thị trấn Thọ Xuân luôn là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận. Lớp lớp thanh niên các thế hệ nối tiếp nhau lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn tin tưởng, các thanh niên nhập ngũ đợt này sẽ phát huy truyền thống của quê hương thị trấn Thọ Xuân anh hùng nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn Lê Văn Hoàn đề nghị cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong thị trấn tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm giúp đỡ các gia đình quân nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để con em yên tâm thực hiện nhiệm vụ; quan tâm giải quyết việc làm cho quân nhân khi hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Cũng tại buổi lễ, để động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Các đoàn thể trong  thị trấn đã tặng quà cho 4 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau khi kết thúc buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ tại thị trấn Thọ Xuân. Ban chỉ huy quân sự thị trấn  đưa quân về nhà lưu quân tại huyện để đảm bảo cho việc giao nhận quân tại huyện vào sáng ngày 26/2/2024 theo kế hoạch của huyện.

Chúc các tân binh lên đường mạnh khoẻ, bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống của quê hương anh hùng./.

Đài Truyền  thanh thị  trấn  Thọ Xuân  thực hiện

Đăng lúc: 26/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Đài Truyền  thanh thị  trấn  Thọ Xuân  thực hiện