Thông báo về việc treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày gải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2024)

Ngày 25/04/2024 00:00:00

V/v treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 49 năm
Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

Kính gửi:   Cán bộ và nhân dân tr ên địa bàn thị trấn Thọ Xuân.

Thực hiện kế hoạch của UBND thị trấn Thọ Xuân về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Chào mừng  kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024)!; UBND thị trấn Thọ Xuân thông báo toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân về việc thực hiện treo cờ Tổ quốc nhằm hưởng ứng ngày lễ trọng đại của đất nước.

UBND  thị trấn đề nghị các ông, bà trưởng các khu ph có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc việc treo cờ tổ quốc trên địa bàn dân cư của khu ph mình, nhắc nhở các hộ gia đình thay những lá cờ cũ, rách, phai màu; thay thế bằng lá cờ mới để tạo không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi trong ngày lễ trọng đại của đất nước.

Việc treo Cờ Tổ quốc trong mỗi dịp lễ, tết là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân Việt Nam, là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh, giàu mạnh... Đó còn thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Vậy UBND  thị trấn Thọ Xuân thông báo đến toàn thể cán bộ và nhân dân được biết và cùng  nhau thực hiện theo thông báo này./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Đài truyền thanh(t/b);

- Lưu VH.

KT CHỦ TỊCH

Thái Xuân Kiên

Đăng lúc: 25/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

V/v treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 49 năm
Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)

Kính gửi:   Cán bộ và nhân dân tr ên địa bàn thị trấn Thọ Xuân.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;