Đăng lúc 1 tháng trước · 24 lượt xem

Danh sách Tổ tư vấn

DANH SÁCH Thành viên Tổ tư vấn, chăm sóc người nhiễm Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà/nơi cư trú

Đăng lúc 2 năm trước · 1267 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phòng, chống tham nhũng

(THO) - Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (PCTN, THTKCLP) trên địa bàn huyện Thọ Xuân có những chuyển biến tích cực, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống nhân dân.

Đăng lúc 7 năm trước · 1734 lượt xem

Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân giải quyết việc làm cho hơn 4.000 lao động

(THO) - Đến tháng 9-2016 trên địa bàn huyện Thọ Xuân có 273 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có 36 doanh nghiệp được thành lập mới.

Đăng lúc 7 năm trước · 1453 lượt xem

Huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa: Ngày một khởi sắc

Nằm cách TP Thanh Hóa khoảng 40km về phía Tây, huyện Thọ Xuân là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh. Là một huyện bán sơn địa với địa hình đa dạng, Thọ Xuân có nhiều điều kiện tốt để tận dụng các thế mạnh cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ có Nghị quyết số 02-NQ/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2011 - 2015, huyện Thọ Xuân đang tiến bước mạnh mẽ trên con đường phát triển.

Đăng lúc 8 năm trước · 1462 lượt xem

Huyện Thọ Xuân quan tâm phát triển kinh tế - xã hội các xã miền núi

Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước thông qua các chương trình, dự án cùng với sự nỗ lực cố gắng của chính quyền địa phương, đời sống của đồng bào dân tộc các xã miền núi ở huyện Thọ Xuân đã được nâng lên rõ rệt.

Đăng lúc 8 năm trước · 1401 lượt xem

Nghi vấn tình trạng “bẫy đinh” các phương tiện giao thông trên địa bàn huyện Thọ Xuân

Trưa 5 – 10, từ sự phản ánh của người dân, phóng viên Báo Thanh Hóa và một số cán bộ Phòng PX 15 (Công an tỉnh) đã đi tìm hiểu và phát hiện 4 bàn chông đinh trên con đường qua các xã Xuân Thành và Hạnh Phúc (Thọ Xuân).

Đăng lúc 8 năm trước · 1341 lượt xem

Cty Sen Vàng tổ chức chương trình tri ân khách hàng

Mới đây, tại Hà Nội Cty Cổ phần BĐS La Bàn (Compareal) tổ chức chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Tặng Vàng May Mắn”. Buổi lễ có sự tham gia của các khách hàng, các đối tác, chủ đầu tư cùng đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp vào sự phát triển của Compa và Sen Vàng.

Đăng lúc 8 năm trước · 1305 lượt xem

Đăng lúc 8 năm trước · 1218 lượt xem