Ban Nội chính Tỉnh ủy Thanh Hóa làm việc với Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân

Ban Nội chính Tỉnh ủy Thanh Hóa đã làm việc với Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân về tình hình, kết quả công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 8 tháng đầu năm 2016. Đồng chí Võ Duy Sang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Lê Anh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân chủ trì buổi làm việc.

Ban Nội chính Tỉnh ủy Thanh Hóa làm việc với Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân

Đăng lúc 8 năm trước · 1792 lượt xem

Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra kết quả công tác 8 tháng đầu năm 2016 tại Công an huyện Thọ Xuân

Sáng 23/8/2016, đồng chí Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra toàn diện kết quả công tác 8 tháng đầu năm 2016 tại Công an huyện Thọ Xuân. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gồm: Đại tá Nguyễn Văn Bính; Đại tá Đào Đức Minh; Đại tá Dương Văn Tiến; Đại tá Lê Như Lập; Trưởng các phòng PV11, PX13, PX15,PX16, PH41, PV22, PA83, PA88, PC44, PC45, PC46, PC64, PC67. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Lê Anh Xuân, Bí thư huyện ủy; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Lê Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; và, lãnh đạo, chỉ huy cốt cán Công an huyện Thọ Xuân…

Đăng lúc 8 năm trước · 1276 lượt xem

Thọ Xuân phấn đấu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu tỉnh Thanh Hóa

Sáng 23/7, Đảng bộ huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kì 2015- 2020.

Đăng lúc 8 năm trước · 1328 lượt xem

Công an huyện Thọ Xuân: “Nói đi đôi với làm, hiệu quả là thước đo”

Đó là chủ đề hành động và cũng là mục tiêu xuyên suốt trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” của Công an huyện Thọ Xuân trong năm 2016.

Đăng lúc 8 năm trước · 1319 lượt xem