Lễ công bố

Ngày 26/12/2019 08:43:31

Lễ công bố Quyết định công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an Thị trấn Thọ Xuân

Lễ công bố Quyết định công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Thực hiện kế hoạch số 219/KH-BCĐ ngày 28/10/2019 về việc triển khai thực hiện Đề án " bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Ngày 25/12/2019, Tại UBND Thị trấn Thọ Xuân, Công an huyện Thọ Xuân, phòng nội vụ tổ chức Lễ công bố công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an thị trấn Thọ Xuân. Về dự có đồng chí Đỗ Kim Thọ UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thọ Xuân; Đ/c Nguyễn Đức Hạnh Phó phòng nội vụ huyện Thọ Xuân; Đồng chí Nghiêm Việt Khánh Thượng tá Phó trưởng công an huyện Thọ Xuân; Đồng chí Nguyễn Hữu Tấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy , Chủ tịch HĐND Thị trấn Thọ Xuân; Đồng chí Ngô Văn Hùng PBT Chủ tịch UBND Thị Trấn Thọ Xuân. Về dự còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trương thôn, khu phố, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách, hiệu trưởng nhà trường, trạm y tế, chủ tịch hội đặc thù và lực lượng công an Thị trấn Thọ Xuân đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh Phó trưởng phòng nội vụ lên công bố trao Quyết định miễn nhiệm đối với các đồng chí Phó trương công an thị trấn Thọ Xuân.

Đ/c Đỗ Kim Thọ UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thọ Xuân và Đồng chí Ngô Văn Hùng PBT Chủ tịch UBND Thị Trấn Thọ Xuân lên tăng hoa cho các đồng chí Phó trưởng công an Thị trấn Thọ Xuân sau khi có quyết định miễn nhiệm.

Đ/c Nghiêm Việt Khánh Phó trương công an huyện Thọ Xuân công bố Quyết định  điều động bổ nhiệm cho các đồng chí công an chính quy.

Đ/c Đỗ Kim Thọ UV BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thọ Xuân; Đồng chí Nghiêm Việt Khánh Thượng tá phó trưởng công an huyện Thọ Xuân; Đồng chí Nguyễn Hữu Tấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy , Chủ tịch HĐND Thị trấn Thọ Xuân; Đồng chí Ngô Văn Hùng PBT Chủ tịch UBND Thị Trấn Thọ Xuân lên trao Quyết định và tăng hoa cho các đồng chí

Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn.

Đ/c  Ngô Văn Hùng – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND Thị trấn Thọ Xuân đã phát biểu chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an Thị trấn; đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở.

Lễ công bố

Đăng lúc: 26/12/2019 08:43:31 (GMT+7)

Lễ công bố Quyết định công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã