Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, tại các trường trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân

Ngày 05/09/2023 00:00:00

Sáng ngày 05/9/2023, tất cả các trường: MN, Tiểu học và THCS trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới lại về trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò các trường trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân. Sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong năm học 2022-2023 đang là niềm tin, động lực để toàn ngành giáo dục vững bước đi lên trong năm học mới với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

- Dự Lễ khai giảng với trường Mầm Non Thị trấn Thọ Xuân có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm  Ủy viên BTV HU, Bí thư đảng ủy thị trấn Thọ Xuân, cùng đi có các đồng chí Thái Xuân Kiên ĐUV, PCT UBND thị trấn. Được sự ủy quyền, đồng chí Bí thư đảng ủy tặng lẳng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng trường Mầm Non thị trấn khai giảng năm học mới. Ngoài ra Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Thọ Xuân có lẳng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

- Dự Lễ khai giảng với trường Mầm Non Hạnh Phúc có đồng chí Lê Ngọc hoà UVBTV đảng uỷ, CT. MTTQ, đồng chí Trương Minh Hải ĐUV, PCT UBND thị trấn Thọ Xuân có lẳng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới , năm học 2023-2024.

- Dự Lễ khai giảng với trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân có đồng chí Lê Văn Hoàn Phó bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND, đồng chí Ngô Thị Thuý ĐUV, CT Hội phụ nữ thị trấn Thọ Xuân, đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Thọ Xuân có lẳng hoa đến chúc mừng trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân  nhân ngày khai giảng năm học mới , năm học 2023-2024.

- Dự Lễ khai giảng với trường Tiểu học & THCS Hạnh Phúc có đồng chí Phạm Ngọc Sơn UVBTV đảng ủy, PCT. HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Ngọc ĐUV, CT Hội nông dân thị trấn Thọ Xuân. Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Thọ Xuân  có lẳng hoa đến chúc mừng Trường Tiểu học & THCS Hạnh Phúc nhân ngày khai giảng năm học mới , năm học 2023-2024.

- Dự Lễ khai giảng năm học mới Trường THCS thị trấn Thọ Xuân có đồng chí Nguyễn Hữu Tấn PBT Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND, cùng đi có  đồng chí Hoàng Thị  Dung ĐUV, văn phòng đảng uỷ, đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Thọ Xuân  có lẳng hoa đến chúc mừng trường THCS thị trấn Thọ Xuân  nhân ngày khai giảng năm học mới , năm học 2023-2024.

Thực hiện Công văn chỉ đạo của phòng giáo dục Thọ Xuân về việc tổ chức lễ khai giảng năm học mới với quy mô ngắn gọn để bước vào chương trình dậy và học ngay sau khi kết thúc lễ khai giảng. Chương trình Lễ khai giảng năm học mới năm học 2023-2024 trên địa bàn thị trấn được tổ chức với quy mô ngắn gọn nhưng đảm bảo nội dung và trang trọng trong bầu không khí vui tươi phấn khởi.

Tới dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại các trường, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường, đồng thời các đồng chí phát biểu và tặng hoa chúc mừng các trường nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Tiếp đó là bài phát biểu của hiệu trưởng các trường và hồi trống khai trường được vang lên, năm học mới 2023-2024 chính thức bắt đầu, thầy và trò các trường quyết tâm thi đua dậy tốt, học tập tập tốt để gặt hái tích cao trong năm học mới 2023-2024.

Sự phát triển của đất nước nói chung, thị trấn nói riêng trong giai đoạn mới sẽ tạo ra nhiều cơ hội, đồng thời cũng đặt ra không ít khó khăn, thách thức đối với sự nghiệp “trồng người”. Song, với những thành quả đạt được trong năm học 2022-2023, các nhà trường trên địa bàn  thị trấn đã tạo cho mình một tâm thế vững vàng để bước vào năm học mới, năm học 2023-2024 với niềm tin và khí thế mới. Đặc biệt, với sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, tin rằng ngành giáo dục của thị trấn Thọ Xuân tiếp tục “gặt gái” nhiều “quả ngọt” trong năm học mới 2023-2024 theo kế hoạch đề ra./.

Đài truyền thanh Thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 05/09/2023 00:00:00 (GMT+7)

Đài truyền thanh Thị trấn Thọ Xuân