Chiều ngày 22/3/2024 MTTQ và các đoàn thể tổ chức triển khai hội nghị liên tịch của MTTQ và Các đoàn thể về thực hieenjmootj số nhiệm trọng tâm năm 2024

Ngày 22/03/2024 00:00:00

Chiều ngày 22/3/2024 UB MTTQ thị trấn  Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch liên tịch của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội về thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Về dự hội nghị có Ông: Nguyễn Hữu Tấn, UVBTV Đảng ủy, PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Thọ Xuân

Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí  Thượng vụ Đảng ủy, Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, BTCB, Trưởng khu, Trưởng ban CTMT khu phố.

Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ thị trấn, nhiệm kỳ 2024-2029; Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng, Ban chấp hành các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn.

Chủ trì hội Ông Lê Ngọc Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn

Ông: Lê Ngọc Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị Ông Lê Ngọc Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn thông qua Nghị quyết số 71-NQ/ĐU ngày 30/01/2024 của BCH Đảng bộ thị trấn về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị Xanh - Sạch -  Đẹp - Văn minh trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, giai đoạn 2024-2025.

Ông:  Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Hội CCB thị trấn Thông qua Kế hoạch liên tịch của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã về thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

(Các đại biểu tham dự hội nghị)

* Hội nghị tổ chức tham luận

Ông: Nguyễn Văn Ngọc ĐUV, Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Thọ Xuân

Phất biểu tham luận tại hội nghị.

Bà: Ngô Thị thúy ĐUV, Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn thị trấn Thọ Xuân Phát biểu tham luận tại hội nghị.

Ông: Hà Công Hải, BTCB, Trưởng khu phố 4 trấn thị trấn Thọ Xuân Phát biểu tham luận tại hội nghị.

Ông: Nguyễn Hữu Tấn,  UVBTV Đảng ủy, PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Kết luận hội nghị: Ông Lê Ngọc Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn bế mạc hội nghị.

Để triển khai xây dựng khu dân cư “ Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp- An toàn”, gắn với thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” nhằm góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức, của người dân về trách nhiệm bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị “ Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp- An toàn” trong khu dân cư trên địa bàn thị trấn.

Ban thường trực MTTQ và các đoàn thể Chính trị - xã hội rất mong được sự thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp tạo điều kiện của UBND thị trấn, của các cấp ủy chi bộ, chính quyền, Ban CTMT, các tổ chức đoàn thể, chi hội, chi đoàn trong khu phố; các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn, đề nghị. Ban Công tác Mặt trận, các chi hội, chi đoàn ở các khu phố có trách nhiệm báo cáo cấp ủy chi bộ, phối hợp trưởng khu phố, cùng các tổ chức thành viên, cả hệ thồng chính trị ở các khu phố, thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra.

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 22/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

(Các đại biểu tham dự hội nghị)

* Hội nghị tổ chức tham luận

Ông: Nguyễn Văn Ngọc ĐUV, Chủ tịch Hội nông dân thị trấn Thọ Xuân

Phất biểu tham luận tại hội nghị.

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân