LÃNH ĐẠO HUYỆN THỌ XUÂN TẶNG HOA CHÚC MỪNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10

Ngày 01/10/2024 00:00:00

Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 – 01/10/2024), chiều ngày 30/9, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện Thọ Xuân đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện.

d75162015588e2cf2c15d97f62acaed8.jpg

Cùng đi có các đồng chí Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, PCT HĐND huyện; Đỗ Kim Thọ, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân Vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Vũ Mạnh Hà, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Phát biểu chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện, đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Xuân Hải ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của người cao tuổi trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh của huyện thời gian qua, nhất là công cuộc xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội Người cao tuổi tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tham gia tích cực phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, góp phần tích cực cho sự phát triển chung của huyện.

Thay mặt cán bộ, hội viên toàn huyện, đồng chí Chủ tịch Hội NCT huyện Đinh Ngọc Thanh trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân luôn quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NCT. Thời gian tới, Hội Người cao tuổi huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 01/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

d75162015588e2cf2c15d97f62acaed8.jpg

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân