UỶ BAN MTTQ THỊ TRẤN THỌ XUÂN TIẾP NHẬN 258.150.000 ĐỒNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH PHÍA BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ BÃO, LŨ

Ngày 26/09/2024 00:00:00

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân đã tích cực đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phụ hậu quả sau bão, lũ.

IMG_20240924_162324.jpg

IMG_20240924_163122.jpg
( Hội Quý bà thanh lịch Thọ Xuân-Thị trấn Thọ Xuân ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 thông qua Ủy ban MTTQ thị trấn Thọ Xuân)

Nhằm kịp thời kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng Nhân dân trên địa bàn phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” cùng chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do bão, lũ; Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Thọ Xuân đã phát động và triển khai cuộc vận động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3 gây ra.
Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, sau thời gian phát động, MTTQ thị trấn Thọ Xuân đã tiếp nhận nguồn ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trên địa bàn với số tiền 258.150.000 đồng. Toàn bộ số tiền vận động được, Uỷ ban MTTQ thị trấn Thọ Xuân đã nộp về MTTQ huyện Thọ Xuân để hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, giúp người dân vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện

Đăng lúc: 26/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20240924_162324.jpg

IMG_20240924_163122.jpg