Ngày 26/8/2022 UBND thị trấn Thọ Xuân tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân.

Ngày 08/02/2024 00:00:00

Thực hiện công văn số 2105/UBND-CA ngày 28/7/2022 của UBND huyện Thọ xuân về việc tăng cường công tác PCCC, CNCH đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh. UBND thị trấn Thọ Xuân xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ,đảng viên và quần chúng nhân dân về ý nghĩa của việc PCCC đối với khu dân cư, hộ gi đình, nhà ở kết hợp với sản xuất kinh doanh, từ đó tạo được sự đồng thuận và nhiệt tình tham gia xây dựng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn Thọ Xuân tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Lê Bá Chân - Phó Trưởng Công an huyện Thọ Xuân; Đ/c Nguyễn Hữu Tấn PBT thường trực, Chủ tịch HĐND; Đ/c Ngô Văn Hùng PBT-Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân.

Tại buổi lễ ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” Đồng chí Thái Xuân Kiên - Phó chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân phát biểu khai mạc và thông qua hướng dẫn về việc xây dựng, duy trì hoạt động của mô hìnhg an toàn PCCC tại khu dân cư, quy chế hoạt động của “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”.

- Ông Ngô Ngọc Thịnh Đại diện hộ gia đình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tổ dân phố 4, khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân có ý kiến phát biểu..

Để triển khai hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” trên toàn địa bàn thị trấn Thọ Xuân theo tôi, trong thời gian tới UBND thị trấn, các ban ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, các cụm dân cư cần triển khai và làm tốt đó là cần tuyên truyền cho nhân dân hiểu được lợi ích của mô hình, ngoài ra thông qua các buổi sinh hoạt của Chi bộ, tổ dân phố để huy động mọi nguồn lực trong nhân dân, để nhân dân thấy được trách nhiệm của mình trong việc PCCC và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân Đồng chí Thượng tá lê Bá Chân Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân đã phát biểu ý và nhấn mạnh một số nhiệm vụ cụ thể sau:

Kết thức buổi Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại khu phố 1 thị trấn Thọ Xuân. Đại diện Công an huyên thọ Xuân đã hướng dân cho nhân dân về công tác PCCC.

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân thực hiện

Đăng lúc: 08/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân thực hiện