THỊ TRẤN THỌ XUÂN: LỄ KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN THỌ XUÂN

Ngày 02/08/2024 00:00:00

Chiều 02/8/3024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn Thọ Xuân phối hợp với Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam PVOIL long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và cán bộ, giáo viên trường Mầm non thị trấn Thọ Xuân.

126.jpg
(Hạng mục công trình nhà 02 tầng với 07 phòng chức năng Trường MN TT Thọ Xuân)

1111.jpg
(Đại biểu dự Lễ cắt băng khánh thành Trường MN thị trấn Thọ Xuân)

Tham dự lễ khánh thành, về phía đơn vị tài trợ có Anh hùng lao động, Tiến sĩ Nguyễn Hùng Dũng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Trung ương Hội Dầu khí Việt Nam; Ông Đoàn Duy Công, Chủ tịch Công đoàn, Phó Ban An sinh xã hội Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam; ông Lê Bá Hoà, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc PVOIL Thanh Hoá; Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư xây dựng An Phát.

999.jpg
(Ông Đoàn Duy Công, Chủ tịch Công đoàn, Phó Ban An sinh xã hội Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam)

Về phía địa phương có đồng chí Lê Thanh Tâm, UV BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Thọ Xuân; Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức có liên quan cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân.

333.jpg
(Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVOIL tài trợ công trình Trường MN thị trấn Thọ Xuân 03 tỷ đồng)
124.jpg
(Đơn vị thi công tặng hoa chúc mừng Lễ khánh thành công trình Trường MN thị trấn Thọ Xuân)

Công trình trường mầm non Thị trấn Thọ Xuân được PVOIL tài trợ từ nguồn quỹ An sinh xã hội với tổng mức đầu tư là 3 tỉ đồng, nguồn ngân sách địa phương đối ứng gần 700 triệu đồng. Công trình được khởi công vào tháng 02/2024, với quy mô đầu tư 02 tầng, 07 phòng chức năng với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp theo đúng quy chuẩn quốc gia về giáo dục cơ sở. Việc đưa công trình vào hoạt động sẽ trực tiếp phục vụ tốt công tác giảng dạy và sinh hoạt, học tập cho trẻ em mẫu giáo, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục của Thị trấn Thọ Xuân.

2121212.jpg
(Đ/c Lê Văn Hoàn, CT UBND thị trấn Thọ Xuân)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoàn, Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, người lao động Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam PVOIL đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường khang trang, hiện đại phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và chăm sóc trẻ mầm non trên địa bàn.

888.jpg
(Cắt băng khánh thành công trình Trường MN thị trấn Thọ Xuân)

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ, đơn vị thi công, Ban Giám hiệu trường Mầm non thị trấn Thọ Xuân đã cắt băng khánh thành và tham quan các hạng mục công trình.

666.jpg
(Đơn vị tài trợ và lãnh đạo địa phương tham quan các hạng mục công trình)

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện

Đăng lúc: 02/08/2024 00:00:00 (GMT+7)