Khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTT năm 2024.

Ngày 19/08/2024 00:00:00

Chiều ngày 19/8/2024 Ban công tác mặt trận khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTT năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Phía thị trấn: có đồng chí Lê văn Hoàn, UVBTV Đảng ủy; PBT, CT – UBND thị trấnThọ Xuân; Đồng chí: Đặng Ngọc Sơn, UVBTV Đảng ủy, PCT – HĐND thị trấn Thọ Xuân, Đồng chí: Lê Thanh Tân, ĐUV, Trưởng Công an thị trấn Thọ Xuân.

Phía khu phố: + Đồng chí Lê Khả Quyền, BTCB, trưởng ban công tác mặt trận khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân, Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Trưởng khu phố, Tổ BVANTT, Trưởng các chi hội, chi đoàn của khu phố, các đồng chí cán bộ, đảng viên và đông đảo Nhân dân trong khu phố

Trong không khí của mùa thu tháng Tám lịch sử, cả nước nói chung, khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân nói riêng đang tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước hướng tới chào mừng các ngày Lễ trọng đại của đất nước, đặc biệt Cán bộ và Nhân dân khu phố  đang ra sức thi đua hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2024. Hôm nay Cấp ủy, Ban Công tác mặt trận khu phố Vĩnh Nghi long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

(Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Trưởng  khu phố Vĩnh Nghi, thị trấn Thọ Xuân phát biểu khai mạc).

Để tiếp tục thực hiện tốt và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 thời gian tới, cấp ủy khu phố Vĩnh Nghi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo thị trấn, trên cơ sở sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, phấn đấu trong cán bộ và nhân dân địa bàn khu phố.

Ông Trịnh Văn An, Đại diện khu phố tham gia thảo luận về nội dung nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức quần chúng tham gia BV ANTT ở cơ sở.

(Đồng chí Lê văn Hoàn, UVBTV Đảng ủy; PBT, CT – UBND thị trấnThọ Xuân phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Lê văn Hoàn, UVBTV Đảng ủy; PBT, CT – UBND thị trấnThọ Xuân biểu dương và chúc mừng những kết quả mà cán bộ, Nhân dân khu phố Vĩnh Nghi đã đạt được trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn khẳng định: Bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và tổ chức phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" là trách nhiệm chung của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt. Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn nhấn mạnh: Kinh tế muốn phát triển, xã hội đảm bảo an toàn thì phải xây dựng được thế trận lòng dân và thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Do vậy, cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân tiếp tục nâng cao nhận thức, coi phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" là một nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp Nhân dân; từ đó tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh, của huyện về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; phải xác định rõ: bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự ở khu dân cư là bảo vệ an toàn, bình yên cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của cá nhân, gia đình và mọi người, mọi gia đình trong khu dân cư. Vì vậy, từng cá nhân, từng hộ gia đình phải gương mẫu, nâng cao trách nhiệm, ý thức tự bảo vệ an ninh trật tự.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân tặng giấy khen cho cán bộ và Nhân dân khu phố Vĩnh Nghi có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Sau 1/2 ngày tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024, Ban tổ chức đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 19/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Toàn cảnh hội nghị

Đài truyền thanh thị trấn Thọ Xuân