HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN THỌ XUÂN TỔ CHỨC THĂM QUAN, GIAO LƯU HỌC HỎI KINH NGHIỆM GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 27/09/2024 00:00:00

Thực hiện chương trình công tác, chiều ngày 27/9/2024, Ban Chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân do ông Lê Trọng Quang, Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn đã tổ chức buổi thăm, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

21212.jpg

Với mục tiêu nhằm xây dựng Hiệp Hội DN huyện Thọ Xuân ngày càng phát triển và gắn kết các doanh nghiệp với nhau thân thiết hơn, thấu hiểu và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngày càng phát triểnĐây là dịp để hội viên Hiệp Hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân được chia sẻ về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình; trao đổi những kinh nghiệm và khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

124.jpg

Tại buổi thăm quan lần này, Hiệp Hội doanh nghiệp đã tới thăm các doanh nghiệp khu vực 3 phía đông huyện Thọ Xuân, bao gồm: Công ty TNHH Xây dựng Thành Linh, Công ty TNHH Thanh Thanh Tùng, Công ty TNHH Xây dựng Tấn Nhung, Công ty TNHH Hoàng Anh Vina, Công ty TNHH Xây dựng và môi trường Lê Bình, Công ty TNHH xây dựng Đức Hoan và Công ty CP Phân bón Nhật Long Thanh Hóa.

123.jpg

Được đón tiếp các thành viên của Hiệp Hội doanh nghiệp huyện, đại diện các doanh nghiệp thực sự vui mừng, phấn khởi, báo cáo nhanh về kết quả hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian qua, những thuận lợi, khó khăn và hướng hoạt động của đơn vị trong thời gian tới. Đồng thời, mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Hiệp Hội doanh nghiệp huyện, của Huyện ủy, UBND huyện Thọ Xuân để hoạt động của doanh nghiệp thuận lợi hơn, ngày càng lớn mạnh, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển, tạo công ăn, việc làm cho nhiều lao động địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

1212.jpg

Tại buổi tham quan, ông Lê Trọng Quang, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân cũng đã chia sẻ, động viên, góp ý với các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

12121.jpg

Trong thời gian tới, Hiệp Hội doanh nghiệp huyện Thọ Xuân tiếp tục làm tốt công tác phát triển hội viên cả về số lượng và chất lượng, gắn với việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Bên cạnh đó, tạo mối liên hệ mật thiết, gắn bó giữa Hiệp Hội với doanh nghiệp, tích cực vận động các hội viên, các doanh nghiệp trên địa bàn mở rộng sản xuất, kinh doanh.

1255.jpg

Ban Chấp hành Hiệp hội phát huy hơn nữa vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các doanh nghiệp thành viên. Kịp thời nắm bắt khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp theo từng lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính pháp lý, khó khăn trong giải phóng mặt bằng, ... để báo cáo và đề xuất với UBND huyện có cơ chế, chính sách hỗ trợ, giải quyết kịp thời, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh; Nâng cao hiệu quả các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp; Đồng thời, đề xuất với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá tổ chức các khoá đào tạo để bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý doanh nghiệp. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước về khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt các các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Trung Tuyến, Hồng Tăng

Trung tâm Văn hóa, TT TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 27/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

21212.jpg