Thị trấn Thọ Xuân rực rỡ “Cột điện nở hoa”

Ngày 05/08/2019 09:00:00

Hưởng ứng chiến dịch hè năm 2019, đồng thời với mục đích tạo mỹ quan đô thị, tránh tình trạng dán tờ rơi, quảng cáo lên cây cột điện gây mất mỹ quan. Được sự chỉ đạo của huyện Đoàn Thọ Xuân, Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân. Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Thị trấn đã huy động các đoàn viên thanh niên trên địa bàn cùng tham gia chương trình “Cột điện nở hoa”.

Bắt đầu từ ngày 10/7/2019, Đoàn Thanh niên thị trấn đã ra quân xóa các biển quảng cáo, rao vặt trên cột điện dọc các tuyến đường quốc lộ 47C

Đến ngày 13/7, Đoàn Thanh niên thị trấn Thọ Xuân tiếp tục thực hiện phần việc công trình "Cột điện nở hoa". Những cây cột điện trước đây xám xịt, được dán đầy tờ rơi, quảng cáo, vẽ bẩn đã được bóc hết giấy và làm sạch. Được các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên - những họa sỹ không chuyên "trang điểm", tô vẽ cẩn thận, tỉ mỉ thành những bức tranh sinh động. Hàng trăm cây cột điện dọc hai bên đường được vẽ trang trí những bông hoa, cây lá.... với đủ màu sắc rực rỡ.

Huyện Thọ Xuân là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước với khu di tích lịch sử Lam Kinh, Đền thờ Lê Hoàn, trò Xuân Phả....Vì vậy, công trình “cột điện nở hoa” đã tạo điểm nhấn trên các tuyến đường, đồng thời gây ấn tượng đặc biệt trong lòng du khách, góp phần tạo cảnh quan Xanh – Sạch  - Đẹp. Đồng thời tuyên truyền tới người dân trên địa bàn nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, cùng chung tay xây dựng Thị trấn Thọ Xuân đạt chuẩn văn minh đô thị.
Một số hình ảnh đoàn thanh niên tham gia phong trào:

Ban Văn hóa Thị trấn Thọ Xuân

Thị trấn Thọ Xuân rực rỡ “Cột điện nở hoa”

Đăng lúc: 05/08/2019 09:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh đoàn thanh niên tham gia phong trào:

Ban Văn hóa Thị trấn Thọ Xuân

Từ khóa bài viết:,